Bạn cần tổ chức tiệc tại nhà? Bạn muốn đặt tiệc với các món nhật, sushi, sashimi,…? Buổi tiệc với các món ăn độc đáo, ngon lạ?
Hãy liên hệ Ola Sushi, chúng tôi cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại gia với các món Nhật như: Sushi, Sashimi,…

Dịch Vụ Đặt Tiệc Sushi, Sashimi Tại Gia

Các bữa tiệc thông thường, với các món ăn á âu hiện nay đã quá quen thuộc với thực khách. Bạn mong muốn bữa tiệc của mình sẽ mang một màu sắc mới, hương vị mới. Bên cạnh đó, vẫn đảm bảo chất lượng và vị ngon trong bữa ăn. Tại sao không thử ngay với Tiệc Sushi, Sashimi tại gia?

Trải nghiệm và cảm xúc thực thụ với ẩm thực Nhật Bản từ món ăn tinh hoa với các loại Sushi, Sashimi tươi ngon, cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác.

Menu tiệc sushi, sashimi

Ola Sushi cung cấp dịch vụ tiệc món Nhật tại gia. Chỉ một cú điện thoại bạn sẽ có ngay các món sushi, sashimi yêu thích.

Menu tiệc sushi sashimi 1
Menu tiệc sushi sashimi 2
Menu tiệc sushi sashimi 3
Menu tiệc sushi sashimi 4
Menu tiệc sushi sashimi 5

Đầu bếp tại Ola Sushi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thưởng thức sushi và sashimi tại nhà ngon chuẩn vị nhà hàng 5 sao. Luôn đặt vấn đề an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, tất cả những mặt hàng tại Ola Sushi đều được kiểm tra kỹ lưỡng theo đúng quy trình chuẩn Quốc Tế, đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ola Sushi cam kết mang đến cho khách hàng nguồn thực phẩm nhập khẩu SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG.

Liên hệ đặt tiệc sushi sashimi

OLA SUSHI – ALO NGAY ĐI …!
– Hotline: 090.171.8584
– ĐC : Số 45A Đường 12, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức , Tp.Hồ Chí Minh